Product Details

rượu chivas regal 18 gold signature

Chivas 18 Regal Gold Signature 700ml

1,050,000

  • Xuất xứ: Scotchland
  • Dung tích: 700ml
  • Phân loại: Blended Scotch Whisky
  • Nồng độ: 40%
  • Vùng:
  • Tuổi rượu: 18
Compare

Chia sẻ

Mô tả

Chivas 18 lưu giữ 85 nốt hương độc đáo đáng kinh ngạc trong từng giọt. Hương vị độc đáo, phong phú và phức hợp, loại rượu Scotch Whisky pha trộn 18 năm tuổi này đã giành được cả giải thưởng và trái tim của những người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới. Bởi vì thành công có được là từ công thức pha trộn, được ủ giữ lâu năm và mang đặc trưng Scotch.

Thông tin rượu Chivas Regal 18 Gold Signature

Nắm giữ các danh hiệu danh giá như ‘Rượu Scotch Whisky Pha trộn Tốt nhất’ từ Cuộc thi Rượu vang và Rượu mạnh Quốc tế năm 2014, Chivas 18 gây ấn tượng với từng ngụm uống. Loại rượu Scotch Whisky 18 năm tuổi này giải phóng hương vị mãnh liệt chỉ trong những thùng ủ tốt nhất, tạo ra rượu whisky tinh chế với trải nghiệm hương vị không bao giờ quên.

Tên rượu Chivas Regal 18 Gold Signature
Tuổi rượu 18
Nguyên liệu Pha trộn
Thương hiệu Chivas Regal
Đặc tính Màu hổ phách
Nồng độ cồn 40%
Dung tích 700ml
Loại rượu Blended Scotch Whisky

Công thức pha trộn Chivas Regal 18 Gold Signature

Được tạo ra vào năm 1997, Chivas 18 là loại rượu được nhiều người đam mê rượu whisky yêu thích. Đặc điểm hương vị phức hợp và đa dạng của Chivas 18 đã giúp loại rượu này trở thành một sản phẩm rượu whisky pha trộn mang tính biểu tượng, lưu giữ ít nhất 85 nốt hương.

Hương vị nổi bật của bánh nướng bơ ngọt, sô cô la đen, cam zesty và nhiều hương vị khác đã sẵn sàng để bạn khám phá qua từng ngụm Chivas 18.

Hương vị, cách dùng và bảo quản Chivas 18

Hương vị: Rượu Chivas 18 có hương thơm phong phú, hấp dẫn và nhiều lớp hương vị hòa quyện của trái cây khô, kẹo bơ cứng và sô cô la đen.

Trong miệng, vị sô cô la đen dịu nhẹ mang đến hương hoa thanh lịch và một làn khói ngọt ngào, êm dịu. Dư vị kéo dài, ấm áp.

Cách dùng: Uống Chivas 18 nguyên chất hoặc kèm đá viên cho phép bạn cảm nhận sâu hơn 85 nốt hương trong loại rượu Scotch Whisky pha trộn này. Chivas 18 cũng là một thành phần hoàn hảo cho các loại cocktail Scotch whisky cổ điển, cho phép thể hiện hương vị ấn tượng của loại rượu này – hãy thử một loại cocktail Old Fashioned (cocktail kiểu cũ) truyền thống.

1 số kiểu dùng khác: William Wallace, Forest Fruit Old Fashioner, Rob Boy, Spice Orange Highball

Bảo quản: tốt nhất ở nơi khô ráo và thoáng mát

Các giải thưởng của Chivas Regal 18

2019 – INTERNATIONAL SPIRITS CHALLENGE  DOUBLE GOLD

2020 – INTERNATIONAL SPIRITS CHALLENGE  GOLD

2021 – INTERNATIONAL WINE & SPIRITS COMPETITION  SILVER

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chivas 18 Regal Gold Signature 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *